Thị trấn Trung Phước: Phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024

Phát huy tinh thần đoàn kết và những kết quả đạt được trong những năm qua, với niềm tin, khí thế mới, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thị trấn Trung Phước, huyện Nông Sơn đang nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

Xã Phước Ninh: Tổ chức Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 29/02/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Ninh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là địa phương được chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở trên địa bàn huyện Nông Sơn.

Nông Sơn đảm bảo cho nhân dân đón tết vui tươi, đầm ấm

Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, huyện Nông Sơn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, đồng thời, bảo đảm tốt an ninh trật tự, nhân dân đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Nữ CNVCLĐ Nông Sơn trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc

Người xưa thường nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Câu nói đó đã khẳng định tầm quan trọng của người phụ nữ trong việc xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Họ là người có vai trò giữ lửa hạnh phúc trong ngôi nhà của chính mình.

Chiều ngày 24/01, Thôn Xuân Hòa (xã Phước Ninh) tổ chức hội nghị điểm Ban công tác Mặt trận khu dân cư, nhiệm kỳ 2024-2026.

Nông Sơn gặp mặt cán bộ thôn, người hoạt động không chuyên trách xã, thôn, TDP

Chiều nay 22.01 Huyện Ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt Ban nhân dân các thôn, tổ dân phố; người hoạt động không chuyên trách xã, thị trấn, thôn, tổ dân phố nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024. về dự và phát biểu tại buổi gặp có đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn.

Bàn giao Đảng bộ cơ sở Công ty cổ phần Than - Điện Nông Sơn về Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực – TKV

Sáng ngày 06/01, Huyện ủy Nông Sơn phối hợp với Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực - TKV (thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương) tổ chức lễ bàn giao và tiếp nhận Đảng bộ cơ sở Công ty cổ phần Than - Điện Nông Sơn và các đảng viên trực thuộc. Dự lễ bàn giao có đồng chí Trần Anh Trường - Vụ phó Vụ Tổ chức - Điều lệ (Ban Tổ chức Trung ương); đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phụ trách Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam; đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp trung ương; đại diện Huyện ủy Nông Sơn, Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Tổng công ty Điện lực - TKV. Về phía huyện Nông Sơn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

HĐND huyện Nông Sơn (Khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 14

Trong 2 ngày 26 và 27/12, HĐND huyện Nông Sơn (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức khai kỳ họp thứ 14 nhằm đánh giá nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023 và quyết định một số nội dung theo luật định. Đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn dự và phát biểu tại kỳ họp.