Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm, chúc tết tại huyện Nông Sơn

Chiều ngày 21.1, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam đến thăm, chúc tết tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Nông Sơn.

Nông Sơn gặp mặt người hoạt động không chuyên trách xã, thôn

Ngày 21.1, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt ban nhân dân các thôn, người hoạt động không chuyên trách xã, thôn ở xã Ninh Phước nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện dự buổi gặp mặt.

Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021

Ngày 18/01/2022, Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và Ủy ban Mặt trận TQVN huyện.

Đại hội điểm Đoàn xã Sơn viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 19/1, Đoàn Thanh niên CSHCM xã Sơn Viên tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị được lựa chọn tổ chức đại hội điểm, rút kinh nghiệm để tổ chức đại hội Đoàn trên toàn huyện.

Nông Sơn: Tiếp nhận 100 suất quà Tết và 1 nhà “Đại đoàn kết”

Sáng ngày 18.1, Đoàn công tác huyện Quế Sơn do đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm huyện Nông Sơn kết nghĩa nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 .

Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Quế Trung

Chiều ngày 17.1, đoàn công tác của Huyện ủy Nông Sơn do Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Quế Trung về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực năm 2021. Tham gia cùng đoàn công tác có các đồng chí TVHU, HUV, lãnh đạo các phòng, ban xây dựng đảng Huyện ủy.

Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

Sáng ngày 14.1, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự và chủ trì có đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Nông Sơn tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021

Chiều ngày 12.1, Ban Tổ chức Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy dự và đồng chủ trì hội nghị cùng đồng chí Lê Đức Thịnh - HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Nông Sơn: Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2021

Sáng ngày 13/1, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trà Tiến Tài- Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Đảng ủy Công ty CP Than – Điện Nông Sơn TKV tổng kết công tác năm 2021

Chiều ngày 11.1, Đảng ủy Công ty CP Than – Điện Nông Sơn TKV tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Sỹ – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.