Tổng kết phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" (TDĐKXDĐSVH) năm 2023

Sáng ngày 26/3/2024, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Trẩy hội Bà Thu Bồn ở Nông Sơn

Từ ngày 19 - 21/3 (nhằm ngày 10 - 12/2 âm lịch), tại thị trấn Trung Phước (Nông Sơn) diễn ra sôi nổi các hoạt động Lễ hội truyền thống Bà Thu Bồn năm 2024.

Bữa cơm nhân ái tại Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn

Cùng với việc phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động xã hội thiện nguyện năm 2024; ngày 14/3/2024, Ban Nữ công - CĐCS xã Ninh Phước đã nấu và phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Nông Sơn.

Giải đua thuyền truyền thống tại bến sông Gành Dinh, xã Quế Lâm

Ngày 18/3/2024, Giải đua thuyền truyền thống được tổ chức ở bến sông Gành Dinh, thôn Tứ Trung, xã Quế Lâm với sự tham gia của các đội thuyền đua: Tứ Trung (Quế Lâm), Bình Yên (Phước Ninh), Xuân Hòa (Phước Ninh), Đại Hồng (Đại Lộc), Thạnh Hòa (Quế Xuân), Tổ 4 Phú Vĩnh (Quế Xuân) và Thu Bồn Đông (Duy Tân) tham gia tranh tài ở hai nội dung: giải Hòa Bình và giải Chánh Tiền.

Sẵn sàng cho Lễ hội Bà Thu Bồn năm 2024

Lễ hội Bà Thu Bồn năm 2024 diễn ra từ ngày 19-21/3 (nhằm ngày 10 - 12/2 âm lịch) tại dinh Bà Thu Bồn (tổ dân phố Trung An, thị trấn Trung Phước, huyện Nông Sơn) với nhiều hoạt động phong phú. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ hội đã được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra.

Đại hội thể dục thể thao (TDTT) xã Phước Ninh lần thứ III - năm 2024

Xã Phước Ninh vừa tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ III và hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Giải bóng đá nữ tứ hùng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024)

Ban nhân dân thôn Dùi Chiêng (xã Phước Ninh) vừa phối hợp với Chi hội phụ nữ thôn tổ chức giải Bóng đá nữ tứ hùng năm 2024.

Trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân liệt sĩ Trương Hường

Sáng nay 13/3/2024, UBND huyện Nông Sơn long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho gia đình liệt sĩ Trương Hường.

Giải bóng bàn BINBO huyện Nông Sơn mở rộng lần thứ I - năm 2024

Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Nông Sơn vừa phối hợp CLB Bóng bàn BINBO khai mạc Giải bóng bàn BINBO huyện Nông Sơn mở rộng lần thứ I - năm 2024.

Xã Ninh Phước: Phiên chợ khởi nghiệp và liên hoan văn nghệ “Kết nối yêu thương”

Hội LHPN xã Ninh Phước vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức Phiên chợ khởi nghiệp và liên hoan văn nghệ “Kết nối yêu thương” vì người nghèo năm 2024