Bế mạc Giải bơi huyện Phú Ninh năm 2023

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi tại Hồ bơi tại Nhà văn hóa huyện, chiều ngày 24/3, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Phú Ninh tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải bơi huyện Phú Ninh năm 2023.

Giải bơi năm nay thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trải qua 1 ngày thi đấu, các vận động viên tranh tài ở 08 nội dung bơi tự do và bơi ếch ở các cự ly: 50m, 100m nam, nữ. Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng vận động viên của các đơn vị tham gia giải lần này rất cao và có trình độ đồng đều, nên ở từng nội dung thi đấu có sự so kè rất quyết liệt; các vận động viên đã tạo nhiều cú nước rút ngoạn mục để dành chiến thắng.

Kết thúc giải bơi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu ở các nội dung cự ly 50m và 100m nam, nữ. Ngoài trao giải cá nhân vận động viên có thành tích xuất sắc, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tam Đại; giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Tam Thái và giải ba toàn đoàn được trao cho đơn vị xã Tam Thành./.

 

 

Tin liên quan