Huyện Phú Ninh thăm chúc mừng nhân đại lễ Phật đản 2023

Chiều ngày 26/5/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Ninh thành lập 02 đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản năm 2023 – Phật lịch 2567.

Thăm chúc mừng tại chùa Đại An, xã Tam Đại.

Tham gia trong đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện, Công an huyện và các ngành liên quan huyện. Tại các cơ sở Phật giáo đến thăm, đại diện các Đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các chức sắc, tăng ni, phật tử đón mùa lễ Phật đản hạnh phúc, an lạc. Đồng thời bày tỏ, ghi nhận về sự đóng góp của Giáo hội Phật giáo trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; thông báo những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong 6 tháng đầu năm 2023. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi thiên tai dịch bệnh song các chỉ tiêu phát triển kinh tế đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.