Thu nhận hồ sơ căn cước công dân cho người khuyết tật tại Làng Hòa Bình

Hơn 50 hồ sơ Căn cước công dân (CCCD) được Công an huyện lập thủ tục thu nhận cho người khuyết tật tại Làng Hòa Bình (Tam Đàn).

Tổ công tác Công an huyện thu nhận hồ sơ CCCD cho trẻ khuyết tật tại Làng Hòa Bình. Ảnh: L.T

Với mục tiêu 100% công dân đủ điều kiện trên địa bàn huyện Phú Ninh được cấp căn cước công dân (CCCD), làm sạch 100% thông tin dữ liệu dân cư “đúng-đủ-sạch-sống”, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Phú Ninh và Công an các xã, phường, thị trấn đã, đang ráo riết triển khai các biện pháp, bố trí nhân lực, vật lực để thu nhận hồ sơ CCCD, định danh điện tử. 

Liên tục trong 2 ngày 31.5 và 1.6, Tổ công tác Công an huyện Phú Ninh đã tiến hành thu nhận hồ sơ CCCD tại Làng Hòa Bình cho hơn 50 người khuyết tật (công dân trên 14 tuổi).

Tổ công tác thực hiện vào đêm 31.5 Ảnh L.T

Để thu nhận được hồ sơ CCCD tại đây, Công an xã Tam Đàn cùng phối hợp với ban lãnh đạo Làng Hòa Bình để thu thập thông tin công dân một cách chính xác nhất để trích xuất dữ liệu. 

Được biết, Làng Hòa Bình là điểm cuối cùng mà Tổ công tác Công an huyện tổ chức thu nhận CCCD lưu động. Đến nay, Công an huyện đã hoàn thành công tác thu nhận hồ sơ CCCD trước thời hạn đề ra trên toàn huyện.

 

 

Tin liên quan