Khai giảng lớp bóng bàn thanh thiếu niên hè 2023

Sáng ngày 3/6, tại Nhà văn hóa huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Phú Ninh tổ chức khai giảng Lớp bóng bàn thanh thiếu niên hè 2023.

Tham gia lớp học có gần 20 em thanh thiếu niên ở nhiểu lứa tuổi đến từ các địa phương trên địa bàn huyện. Tại khóa học, các em sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn những kỹ thuật chơi bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao như: Các kỹ thuật cầm vợt bóng bàn ban đầu; kỹ thuật giao bóng bàn; các bước giao bóng cơ bản bản và chuẩn nhất; kỹ thuật đỡ giao bóng, các kỹ thuật đỡ giao bóng cơ bản, đỡ giao bóng nhanh thuận/trái tay, đỡ giao bóng xoáy xuống nhanh, đỡ giao bóng ngắn,…

Các em được chia thành 2 lớp. Lớp bóng bàn cơ bản dành cho các bạn bắt đầu chơi và 1 lớp bóng bàn nâng cao dành cho các bạn đã biết đánh và đã thi đấu giải. Các em đến với lớp bóng bàn vừa được tập luyện thể thao khỏe người, lại được rèn nhiều kỹ năng sống tập thể. Lớp học được tổ chức học trong các ngày thứ hai, thứ 5 và thứ 7 trong tuần và có thể điều chỉnh về khung thời gian học phù hợp với thực tế./.

 

 

 

Tin liên quan