Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 11/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị lần thứ 02 sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình phối hợp và thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2024. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Ninh đến dự.

Phát huy vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong thực hiện phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”

Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi (SXKDG), đoàn kết giúp nhau giảm nghèo bền vững và làm giàu chính đáng là một phong trào lớn có ý nghĩa sâu sắc do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động, đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nông dân trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng. Trong thời gian qua, phong trào nông dân thi đua SXKDG trên địa bàn huyện đã phát triển liên tục, rộng khắp, có tác động tích cực trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giảm hộ nghèo, cải thiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Phú Ninh: Tổ chức “Ngày Dân vận ở cơ sở”

Thực hiện Chương trình của Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động (PHHĐ) huyện về PHHĐ giữa Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) với các tổ chức chính trị - xã hội (CT-XH) huyện năm 2024, ngày 29/06/2024, Ban chỉ đạo PHHĐ Huyện uỷ đã tổ chức hoạt động “Ngày Dân vận ở cơ sở” tại thôn Khánh Mỹ, xã Tam Thành. Ngày hội diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên các tổ chức đoàn thể và bà con thôn nhà tham gia. Về dự bế mạc Ngày hội, còn có đồng chí Lê Quang Quỳnh- Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam; Đồng chí Lê Văn Ninh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Ninh.

Hội nghị sơ kết hoạt động BCĐ Quy chế dân chủ -Dân vận khéo 06 tháng đầu năm

Đồng chí Lê Văn Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở- Phong trào thi đua xây dựng mô hình, điển hình “Dân vận khéo” huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo vừa đồng chủ trì Hội nghị sơ kết hoạt động Ban chỉ đạo QCDC-Dân vận khéo 06 tháng đầu năm.

Phú Ninh trên 01 tỷ đồng hỗ trợ trao phương tiện sinh kế giúp 72 phụ nữ thoát nghèo

Chiều ngày 26/6, Hội LHPN huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Phú Ninh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ  2021-2026. Đến dự có đồng chí Lệ Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam. Về phía huyện có đồng chí Lê Văn Ninh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 11 xã, thị trấn.

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024

Sáng 26/06, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phú Ninh tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024; phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2024-2029. Về dự có đồng chí Bùi Văn Trí – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Quảng Nam; đồng chí Lê Văn Ninh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Ninh.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân tái cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh

Sáng ngày 14/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự đại hội có các ông: Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, 156/158 đại biểu chính thức…

Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Ninh: Dấu ấn một nhiệm kỳ

Nhiệm kỳ qua, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Phú Ninh và các tổ chức thành viên đã chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đã gặt hái được những kết quả quan trọng. Với những việc làm cụ thể, thiết thực, MTTQ huyện Phú Ninh đã để lại dấu ấn đậm nét trong nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đó là kết quả của sự đồng thuận xã hội, tăng cường và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương, tạo động lực để Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Phú Ninh: hoàn thành phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IX

Sáng ngày 13/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự Đại hội có ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; ông Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Ninh.

Hỗ trợ hơn 150 triệu đồng "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024"

Sáng ngày 1/6, tại xã Đắc Tôi (Nam Giang), Hội LHPN huyện Phú Ninh phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nam Giang tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024”.