Phú Ninh: Quán triệt các văn bản của Đảng và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người góp phần xây dựng Quảng Nam thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2030

Trong 04 ngày (20, 21, 24, 25/6), Trung tâm Chính trị huyện Phú Ninh tổ chức các lớp quán triệt các văn bản của Đảng và chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người góp phần xây dựng Quảng Nam thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2030 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, ban, ngành của huyện.

Bế mạc Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Tối ngày 19/6/2024, Ban Tổ chức Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 đã bế mạc và trao giải cho hội thi. Về dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thiên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Vũ Văn Thẩm-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện và các đơn vị tham gia Hội thi.

Trong 3 đêm 17, 18,19/6, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức Hội thi tuyên truyền việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024 dành cho cán bộ, chiến sĩ Công an

Chiều ngày 14/06, Trung tâm Chính trị huyện Phú Ninh tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024 dành cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam.

Huyện Phú Ninh tổ chức Lễ truy điệu và an táng 02 hài cốt liệt sĩ

Chiều ngày 8/6, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Ninh; Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trang trọng tổ chức Lễ truy điệu và an táng 02 hài cốt liệt sĩ. Tham dự có đồng chí Huỳnh Xuân Chính, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN, Ban chỉ huy quân sự, Công an, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh.

Phát động cuộc thi viết “Phú Ninh-hành trình 20 năm”

Chiều ngày 6/6/2024, tại Hội trường UBND huyện Phú Ninh, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức hội nghị phát động cuộc thi viết “Phú Ninh-hành trình 20 năm”. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Chín- Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, đồng chí Trương Văn Nam - Phó tổng biên tập báo Quảng Nam; ở huyện: đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và các đồng chí đại diện thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các đồng chí Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và cán bộ Tuyên huấn trực thuộc các Đảng bộ.

Định hướng phát triển đô thị thị trấn Phú Thịnh mở rộng

Thị trấn Phú Thịnh được thành lập vào cuối năm 2009, trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính xã Tam Vinh. Việc thành lập thị trấn xuất phát từ yêu cầu phát triển chung của huyện Phú Ninh và nhất là phát triển khu trung tâm huyện trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội có kết cấu hạ tầng phát triển đồng bộ mang tầm cấp huyện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh

Chiều ngày 30/5, đồng chí Trần Xuân Vinh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và tặng quà trẻ em tại Điểm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Phú Ninh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng tham gia có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và đồng chí Vũ Văn Thẩm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh.

Bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đoàn viên cơ sở năm 2024

Sáng ngày 24/5, Trung tâm Chính trị huyện Phú Ninh mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đoàn viên cơ sở năm 2024. Dự khai giảng có đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thu Sang - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn Phú Ninh.

Lãnh đạo huyện Phú Ninh đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Chămpasak thăm Khu kháng chiến Hạ Lào

Chiều ngày 23/5, Đoàn đại biểu cấp cao HĐND tỉnh Chămpasak (Lào) do đồng chí Sai-thong Xay-ya-vong - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khu vực số 15, Chủ tịch HĐND tỉnh Chămpasak làm trưởng đoàn đã đến thăm Khu kháng chiến Hạ Lào và Phòng Biên chính miền Nam Trung Bộ (thị trấn Phú Thịnh, Phú Ninh), cùng đi với đoàn có lãnh đạo HĐND tỉnh Quảng Nam. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Xuân Chính và Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh Phan Thanh Thám đón tiếp đoàn.