Cấp lại Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp (quy mô dưới 3 triệu lít/năm)

  1. Lĩnh vực:
    • Lưu thông hàng hóa trong nước
  2. Trình tự thực hiện:
    Trình tự thực hiện:
    • Trường hợp cấp lại do hết thời hạn hiệu lực: Doanh nghiệp phải nộp hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép trước thời hạn hết hiệu lực của Giấy phép 30 ngày. Hồ sơ, thẩm quyền, thủ tục cấp lại áp dụng như quy định đối với trường hợp cấp mới.
    • Trường hợp cấp lại Giấy phép do bị mất hoặc bị hỏng: + Doanh nghiệp sản xuất rượu công nghiệp nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp (quy mô dưới 3 triệu lít/ năm) cho Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Công Thương tại Trung tâm hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh. + Sở Công Thương căn cứ vào hồ sơ đã lưu và hồ sơ đề nghị cấp lại của doanh nghiệp để cấp lại giấy phép; Thời hạn của giấy phép sẽ được giữ nguyên như cũ.
  3. Cách thức thực hiện:
    Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
    Trực tiếp
    7 Ngày làm việc
    nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu đủ điều kiện áp dụng)
  4. Thành phần, số lượng hồ sơ:
    + Trường hợp cấp lại do hết thời hạn hiệu lực
    Tên giấy tờ Mẫu đơn, tờ khai Số lượng
    Hồ sơ cấp lại đối với trường hợp này áp dụng như quy định đối với trường hợp cấp mới
    Số lượng bản chính: 1
    Số lượng bản sao: 1
    Trường hợp cấp lại giấy phép do bị mất hoặc bị hỏng
    Tên giấy tờ Mẫu đơn, tờ khai Số lượng
    Đơn đề nghị cấp lại theo Mẫu số 03 ban hành tại Nghị định 17/2020/NĐ-CP và bản gốc hoặc bản sao giấy phép đã cấp (nếu có);
    Số lượng bản chính: 1
    Số lượng bản sao: 1
  5. Đối tượng thực hiện:
    • Doanh nghiệp
  6. Cơ quan thực hiện:
    • Sở Công Thương - Tỉnh Quảng Nam
  7. Cơ quan có thẩm quyền:
  8. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:
    • Trung tâm Hành chính công tỉnh Quảng Nam địa chỉ 159B Trần Quý Cáp, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
  9. Cơ quan được uỷ quyền:
  10. Cơ quan phối hợp:
  11. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:
    • Cấp lại Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp (quy mô dưới 3 triệu lít/năm)
  12. Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
    Số ký hiệu Trích yếu Ngày ban hành Cơ quan ban hành
    Nghị định 105/2017/NĐ-CP
    Về kinh doanh rượu
    2017-09-14
  13. Yêu cầu, điều kiện thực hiện:
    • - Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật - Có dây chuyền máy móc, thiết bị, quy trình công nghệ sản xuất rượu đáp ứng quy mô dự kiến sản xuất. - Bảo đảm các điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định. - Bảo đảm các điều kiện về bảo vệ môi trường theo quy định. - Đáp ứng các quy định về ghi nhãn hàng hóa rượu. - Có cán bộ kỹ thuật có trình độ, chuyên môn phù hợp với ngành, nghề sản xuất rượu.
  14. Từ khoá:
    • Không có thông tin
  15. Mô tả:
    • Không có thông tin