Trao giải cuộc thi ảnh “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc” kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam

Trong khuôn khổ kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021), chiều ngày 30/6 tại hội trường Văn phòng Sở Công Thương, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Gia đình bình an – Xã hội hạnh phúc”. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở, Thường trực Đảng ủy Sở, BCH Công đoàn, Chi đoàn và các đoàn viên có tác phẩm dự thi đoạt giải.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/6 đến 27/6 trên trang fanpage của Công đoàn cơ sở Sở Công Thương, qua 06 ngày phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo của đoàn viên công đoàn với  45 tác phẩm ảnh dự thi của 24 thí sinh. Các tác giả cơ bản đã bám sát chủ đề, thể lệ Cuộc thi để thực hiện tác phẩm của mình, đó là những hình ảnh chân thực, đa sắc mầu về những khoảnh khắc giữa các thành viên gia đình, cùng với đó là những thông điệp trân trọng và đầy cảm xúc, tôn vinh mối quan hệ, giá trị tốt đẹp của gia đình.

Sau khi tổng kết kết quả dự thi theo quy chế đề ra, Ban giám khảo đã tìm ra 5 hình ảnh dự thi đạt giải có số điểm cao từ bình chọn của khán giả gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân thực hiện xây dựng gia đình hạnh phúc, tôn vinh truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp thể hiện tình cảm, tình đoàn kết yêu thương, hạnh phúc giữa các thành viên gia đình trong cuộc sống hằng ngày.

 

Tin liên quan