Mời Doanh nghiệp tham gia đoàn giao dịch thương mại đến: Ấn độ và Pakistan

Ngày 10/6/2022 Bộ Công Thương có Công văn số 3269/BCT-AP về việc mời doanh nghiệp tham dự đoàn giao dịch thương mại đi Ấn Độ và Pakistan. Sở Thương Quảng Nam thông báo và mời Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia đoàn do Bộ Công Thương tổ chức với các thông tin cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Tìm hiểu về tiềm năng xuất khẩu hàng Việt Nam sang Ấn Độ, Pakistan; nhu cầu, yêu cầu và tiêu chuẩn của thị trường; quảng bá, giới thiệu hàng hoá của Việt Nam; tham dự hội thảo giao thương, kết nối trực tiếp doanh nghiệp Việt Nam – Ấn Độ, Việt Nam – Pakistan; tham dự hội chợ Fabrics & Accessories và các Hội chợ phù hợp khác; gặp gỡ và làm việc với một số nhà phân phối lớn tại thị trường Ấn Độ và Pakistan nhằm thúc đẩy xuất khẩu hàng hoá Việt Nam sang Ấn Độ, Pakistan

2.Thời gian: Từ ngày 19 đến ngày 26/7/2022.

3. Địa điểm: New Delhi (Ấn Độ) và Karachi (Pakistan).

4. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại của Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, có nhu cầu tìm hiểu thị trường, giao dịch kinh doanh với Ấn Độ, Pakistan với các tiêu chí như: năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực của Việt Nam, có khả năng cạnh tranh, năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với 2 thị trường này; có kết quả kinh doanh tốt trong 2 năm gần đây, nhân sự tham gia có đủ khả năng nghiệp vụ và trình độ ngoại ngữ. 

5. Chi phí: Doanh nghiệp được chọn sẽ được Nhà nước hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam – Ấn Độ – Pakistan; Chi phí tham dự hội thảo giao thương giữa Việt Nam – Ấn Độ và Việt Nam – Pakistan.

Đăng ký online tại link:

https://docs.google.com/forms/d/1cTLqKpkBld58dtIYIOcVgQFIPDDmUlHz9r1DYHp6ig4/edit

Liên hệ: Chị Lê Thị Mai Anh (Di động: 0969558855), 024.2220.5430 - Vụ Thị trường Châu Á – Châu Phi – Bộ Công Thương

Đính kèm Công văn số 3269/BCT-AP ngày 10/6/2022 của Bộ Công Thương và Chương trình

 

Tin liên quan