Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – Kết nối để phát triển

Triển lãm Quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – Vimexpo 2023 do Bộ Công Thương chỉ đạo. Với mục tiêu “Kết nối để phát triển” , Vimexpo 2023 là “điểm gặp gỡ lý tưởng” giữa các doanh nghiệp, góp phần cụ thể hóa Nghị Quyết 115 của Chính phủ về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ với nhiều chính sách mới, kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích lớn cho công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến, chế tạo Việt Nam. Vimexpo qua 3 năm tổ chức đã khẳng định là môi trường thuận lợi của các doanh nghiệp để quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước, thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng toàn cầu thông qua sự tham gia của các thương hiệu quốc tế, nâng cao thương hiệu nội địa và thúc đẩy xuất khẩu.

VIMEXPO 2023 dự kiến được tổ chức với quy mô trên 200 gian hàng của 183 doanh nghiệp trong và ngoài nước, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong 03 ngày, khoảng từ ngày 15/11 đến ngày 17/11 năm 2023.

Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia Triển lãm nhằm nâng cao hình ảnh và tăng cường kết nối các doanh nghiệp, mở rộng và đa dạng hóa thị trường, góp phần thúc đẩy quá trình Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng với các doanh nghiệp đầu chuỗi. Sở Công Thương sẽ thành lập khối gian hàng doanh nghiệp của tỉnh Quảng Nam, giúp các doanh nghiệp kết nối thông tin, tuyên truyền quảng bá doanh nghiệp, tiếp cận thông tin chuyên ngành trong khuôn khổ Triển lãm.

Thông tin chi tiết về Triển lãm Vimexpo tại website: www.vimexpo.com.vn hoặc đăng kí về: 

Phòng Quản lý công nghiệp – Sở Công Thương Quảng Nam 

Địa chỉ: 07 Trần Hưng Đạo, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Người liên hệ: Bà: Phạm Thị Phương Thùy – SĐT: 02353 859 182 – 0935.947.601.

Trân trọng./.

Đính kèm: Triển lãm Vimexpo 2023

Tin liên quan