Ban chấp hành Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn

Chiều 14/7/2023, BCH Công Đoàn Sở KH&CN ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn. Đến dự, có đ/c Nguyễn Phi Thạnh - Bí thư, Giám đốc Sở, cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị, BCHCĐ, lãnh đạo và đại diện ĐVCĐ các Tổ công đoàn.

Đây là sân chơi bổ ích giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở tập luyện, nâng cao sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong cơ quan và thông qua đó sẽ tăng cường hoạt động giao lưu giữa Sở KH&CN với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài tỉnh.

Việc ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn đã góp phần thực hiện Chương trình công tác của BCH Công đoàn Sở KH&CN năm 2023 và tiến tới Chào mừng Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.