Thư chúc mừng năm mới 2014 của Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh

Nhân dịp năm mới 2014, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh đã gửi thư chúc mừng tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Thanh tra. Cổng thông tin điện tử Thanh tra Chính phủ xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư!

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, tôi thân ái gửi tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Thanh tra lời chúc mừng năm mới 2014!
 
 Các đồng chí thân mến!
 
Năm 2013, đất nước ta gặp rất nhiều khó khăn lạm phát tăng cao, nhưng đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành được một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đã đạt được tốc độ phát triển hợp lý, bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định chính trị, tăng cường quốc phòng, an ninh, đối ngoại. Hoạt động của ngành Thanh tra tiếp tục tạo được sự chuyển biến tích cực trên các mặt công tác, từng bước đổi mới công tác thanh tra và công tác cán bộ, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao, trong đó, đã phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời nhiều vi phạm, tiêu cực, tham nhũng và giải quyết được nhiều bức xúc của công dân, góp phần vào việc giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 
Bước sang năm 2014, tình hình đất nước tiếp tục có nhiều khó khăn, tập trung chống lạm phát và suy giảm kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội. Đối với ngành Thanh tra, đây là năm triển khai thực hiện Luật Tiếp công dân; tiếp tục triển khai Luật Thanh tra năm 2010, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo năm 2011 và Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi, bổ sung năm 2012). Tôi mong muốn các đồng chí khắc phục khó khăn, phát huy kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới, năng động sáng tạo, đoàn kết một lòng, ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng và xây dựng ngành Thanh tra.
 
Tôi kêu gọi các đồng chí bằng tấm lòng và trách nhiệm của mình cụ thể hoá thành hành động, quyết tâm xây dựng và rèn luyện người cán bộ thanh tra văn hoá, gương mẫu, tận tuỵ, khách quan, công tâm, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân; xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ Kính yêu “thanh tra là tai, mắt của trên, là người bạn của dưới”.
 
Chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt, giành được nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                      Chào thân ái!
                                                                                    TỔNG THANH TRA CHÍNH PHỦ
                                                                                          HUỲNH PHONG TRANH

Tin liên quan