CĐCS Sở Thông tin và truyền thông tổ chức thi đấu thể thao trong nội bộ cơ quan chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hướng tới Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020), ngày 03/03, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thi đấu thể thao trong nội bộ cơ quan. Tham dự có lãnh đạo Sở, các phòng ban và trung tâm thuộc Sở.

Tham gia có 8 đội thi đấu ở hai nội dung: bóng bàn và bi lắc. Bóng bàn thi đấu đơn nam và đơn nữ,  Bi lắc thi đấu cặp nam nữ, mỗi nội dung chia làm 2 bảng.

Giải đấu đã kết thúc vui vẻ, thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với kết quả thuyết phục: Ba giải Nhất, ba giải Nhì, ba giải Ba và ba giải Khuyến khích.

Đây là một trong những hoạt động đang được Công đoàn Sở gây dựng và đã phát triển nhanh, mạnh trong thời gian qua. Hoạt động vừa mang tính giải trí lành mạnh, vừa mang lại nhiều hiệu quả bổ ích, thiết thực, góp phần xây dựng và thực thi văn hóa công sở; giúp nâng cao sức khỏe thể lực, tinh thần, giúp giảm căng thẳng và giúp cho cán bộ đoàn viên công đoàn trong cơ quan thêm gắn bó, đoàn kết, cùng giúp nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Ngay sau trận đấu kết thúc, các đoàn viên Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


Một số hình ảnh: