Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành MV “Ánh sao nơi đầu tuyến”

Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành MV “Ánh sao nơi đầu tuyến” nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2020) và chào mừng Quốc khánh 2/9.

Hòa chung không khí cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, MV Ánh sao nơi đầu tuyến là món quà tinh thần của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Thông tin và Truyền thông gửi đến các chiến sĩ “áo trắng”, “áo xanh” đang ngày đêm chống dịch – đó chính là đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên y tế, công an, bộ đội…ở tuyến đầu chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

 
Bài hát Ánh sao nơi đầu tuyến sáng tác bởi nhạc sỹ An Hiếu, dựa trên ý thơ của nhà thơ Nguyễn Anh Tuấn. Đây là một ca khúc Pop với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ gần gũi thể hiện sự hy sinh thầm lặng cũng như tình yêu của những chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch gửi gắm nơi “hậu phương”: Dù có bao khó khăn, hiểm nguy nhưng vẫn luôn mang trong mình một niềm tin chiến thắng.
 
vu-ttcs-1.jpg
 
Với sự tham gia của gần 200 cán bộ đến từ Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông, 31 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trên cả nước; Những hình ảnh quay trong MV hết sức mộc mạc, bình dị, chân thật do chính đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm công tác tuyên truyền cơ sở thực hiện trong thời điểm cả nước đang cao trào chống dịch. Nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm, lời tri ân sâu sắc dành tặng cho các chiến sỹ; cũng như là món quà hết sức ý nghĩa, sẻ chia yêu thương đến hàng triệu người dân Việt Nam cùng cố gắng, đồng lòng vượt qua thời điểm dịch bệnh khó khăn này.
 
so5-2-9.jpg