Đoàn viên Công đoàn Sở TT&TT tham gia hiến máu tình nguyện

Vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020 và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ CĐVC tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và sự có mặt của hơn 220 đoàn viên công đoàn đến từ 50 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Dịp này, Công đoàn Sở TT&TT cũng đã cử các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.Đoàn viên công đoàn Sở TT&TT tham gia hiến máu tình nguyện.


Đợt hiến máu tình nguyện nhằm phục vụ kịp thời đáp ứng công tác cấp cứu truyền máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, giúp khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị cho người bệnh; góp phần lan tỏa tình cảm yêu thương, chia sẻ tình người ấm áp giữa tình trạng khủng hoảng thiếu máu do dịch Covid-19 và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Kết quả có trên 220 người tham gia khám sàng lọc để hiến máu và số đơn vị máu tiếp nhận được là 194 đơn vị (loại 250ml), tặng trên 200 bánh xà phòng sát khuẩn và trên 200 khẩu trang y tế cho các đoàn viên đến tham gia hiến máu. Đợt này số đăng ký và hiến đơn vị máu vượt cao so với dự kiến, nhiều CĐCS đăng ký số lượng đoàn viên tham gia hiến máu rất đông.Tin liên quan