Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ

Chiều 29/4/2021 tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị, doanh nghiệp có liên quan.

Tại Hội nghị, Bộ TT&TT đã công bố và trao các quyết định:

Quyết định 184/QĐ-BTTTT ngày 09/02/2021 về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Quang Tú, Phó Vụ trưởng phụ trách điều hành hoạt động Vụ Quản lý doanh nghiệp.

Quyết định 559/QĐ-BTTTT ngày 29/4/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Đường, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Quyết định 565/QĐ-BTTTT ngày 29/4/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Trọng Đường, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp phụ trách điều hành Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ 1/5/2021.

Quyết định 558/QĐ-BTTTT ngày 29/4/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT về công tác tại Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn để phân công đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn. Thời gian biệt phái không quá 02 năm. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/5/2021.