Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Sáng nay 19/6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đến thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí đóng chân tại TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, nhà báo, biên tập viên, người lao động đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam VOV- Cơ Quan thường trú khu vực miền Trung; Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung- Tây Nguyên (VTV8).

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm, chúc mừng VOV- Cơ quan thường trú khu vực miền Trung
Description: Zalo
Thăm, chúc mừng VTV8 nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tại các cơ quan báo chí, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã gửi lời chúc tốt đẹp cũng như biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên vào sự phát triển chung của Quảng Nam. Đồng chí Lê Trí Thanh nhấn mạnh: Trong sự phát triển của tỉnh Quảng Nam phải kể tới những đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí trung ương, địa phương, đặc biệt, trong những giai đoạn khó khăn của tỉnh nhà, đội ngũ phóng viên, nhà báo trung ương, địa phương đã luôn đồng hành cùng Quảng Nam.

Các tác phẩm báo chí luôn thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; phản ánh kịp thời các sự kiện trọng đại, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước, của địa phương; tham gia tích cực vào công tác định hướng dư luận xã hội,... Bên cạnh đó, kịp thời phát hiện và góp ý xây dựng tích cực đối với các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý, điều hành của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh mong muốn trong thời gian đến, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Quảng Nam trong xây dựng và phát triển quê hương.

* Đoàn công tác do Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan làm trưởng đoàn cũng đến thăm văn phòng đại diện một số cơ quan báo chí đóng tại TP.Đà Nẵng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan đánh giá cao đội ngũ phóng viên của Báo Sài Gòn Giải Phóng thời gian qua đã có mặt kịp thời tại các điểm phức tạp, địa điểm khó khăn để chuyển tải thông tin chính thống đến bạn đọc. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời về thông tin tuyên truyền; chúc cán bộ, phóng viên, nhân viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Description: Zalo
Đoàn công tác thăm Ban Đại diện Trung tâm Phát thanh - truyền hình quân đội tại Đà Nẵng

Đại diện các đơn vị chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cùng các cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể và các địa phương. Đồng thời mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục phối hợp, chủ động cung cấp thông tin để báo chí phát huy vai trò của mình, góp phần vào sự phát triển chung của Quảng Nam.

* Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí tại Tp Đà Nẵng. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Sở Thông tin Truyền thông. Đoàn đã đến thăm, chúc mừng văn phòng đại diện, văn phòng thường trú các cơ quan báo chí tại miền Trung và Tây Nguyên, gồm: Báo điện tử Chính phủ, báo Dân Trí, báo Lao Động, báo Đầu tư.

 

Tin liên quan