Bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Lai làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Sáng nay 18/3, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu.

Sở Thông tin và Truyền thông gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng nay 15/2, Sở Thông tin và Truyền thông (TT & TT) Quảng Nam tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024.

Ưu tiên giải quyết yêu cầu cung cấp thông tin của báo chí bằng văn bản điện tử qua Trục liên thông văn bản

Nhằm rút ngắn thời gian xử lý, công khai, minh bạch, tối ưu hóa các quy trình phối hợp, tương tác giữa cơ quan nhà nước với cơ quan báo chí, Bộ TT&TT đề nghị các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường tiếp nhận và ưu tiên giải quyết các yêu cầu cung cấp thông tin, đề nghị làm việc, phối hợp công tác của cơ quan báo chí bằng văn bản điện tử thông qua Trục liên thông văn bản quốc gia, kể từ ngày 01/3/2024.

Tập huấn quy trình ký thừa ủy quyền trên phần mềm Q-office

Chiều ngày 25/1, Trung tâm Công nghệ thông tin & Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi tập huấn thực hiện quy trình ký thừa ủy quyền trên hệ thống phần mềm Q-office.

Sở Thông tin và Truyền thông thăm, tặng quà tết tại xã kết nghĩa Phước Thành

Nhân dịp mừng Đảng, đón xuân Giáp Thìn 2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã thành lập đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người uy tín, hộ nghèo tại xã kết nghĩa Phước Thành huyện Phước Sơn.

Những điểm mới của Luật Viễn thông (sửa đổi)

Ngày 24/11/2023, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Viễn thông (sửa đổi) với tỷ lệ tán thành 94,74%.

Khai mạc triển lãm trưng bày tư liệu lịch sử về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tại huyện Quế Sơn

Sáng nay 28/11, Sở TT&TT phối hợp UBND huyện Quế Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” năm 2023”.

Kiểm tra công tác thông tin và truyền thông thuộc các CTMTQG và Chuyển đổi số tại Nam Trà My

Sáng ngày 22/11, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phạm Thị Ngọc Quyên và đoàn công tác của sở đã có buổi kiểm tra kết quả triển khai thực hiện các nội dung thông tin và truyền thông thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia và công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện Nam Trà My năm 2023. Tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My Trần Duy Dũng cùng lãnh đạo các phòng ban và UBND xã.

Quảng Nam kiến nghị nhiều vấn đề về ký số tập trung

Đoàn Công tác của Ban Cơ yếu Chính phủ do ông Hoàng Văn Thủy - Phó Cục trưởng Cục Chứng thực số và bảo mật thông tin (CTS&BMTT), Ban Cơ yếu Chính phủ làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Quảng Nam về việc triển khai thực hiện thiết bị ký số tập trung (HSM) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có Giám đốc Sở TT&TT Phạm Hồng Quảng cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc sở.

Khảo sát công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thông tin và truyền thông tại Quảng Nam

Sáng nay 15/11, đoàn công tác của Vụ Pháp chế (Bộ Thông tin và Truyền thông) có buổi trao đổi, khảo sát và làm việc với Sở TT&TT Quảng Nam liên quan đến hoạt động theo dõi tình hình thi hành pháp luật và quản lý thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Tiếp và làm việc với đoàn có Giám đốc Sở TT&TT Phạm Hồng Quảng cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn.