Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND TP Tam Kỳ theo chương trình giám sát

Chiều ngày 23.11, Ban Pháp chế HĐND tỉnh Quảng Nam đã làm việc với UBND thành phố Tam Kỳ giám sát việc tuyển dụng công chức, viên chức từ năm 2018 đến nay, việc triển khai thực hiện chuyển xếp lương với lao động hợp đồng theo Nghị định 68, kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng chính quyền, công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh năm 2020 và việc triển khai một số Nghị quyết của HĐND tỉnh 2020. Ông Trần Xuân Vinh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự chương trình làm việc.