Gần 23.000 thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT

<p align="justify"><strong>Hôm nay (2-6), cùng với thí sinh (TS) của cả nước, gần 23.000 TS của Quảng Nam (22.326 TS THPT và 1.566 TS bổ túc THPT) sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp năm học 2009-2010. Kỳ thi năm nay, cả tỉnh có 61 hội đồng coi thi (HĐCT) THPT với 937 phòng thi và 4 HĐCT bổ túc THPT với 64 phòng thi đặt tại tất cả 18 huyện, thành phố trong tỉnh.&nbsp; <br /> </strong></p>

Ngày hôm qua (1-6), các TS đã đến HĐCT để làm các thủ tục cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi quyết định đến cả 12 năm học như xem số báo danh, học quy chế, bổ sung các giấy tờ cần thiết khác. Tất cả cán bộ, thư ký HĐCT và giám thị cũng đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên. Theo Sở GDĐT, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng cho ngày thi đầu tiên vào hôm nay với 2 môn thi là Ngữ văn (buổi sáng) và Hóa học (buổi chiều).

Theo báo Quảng Nam.