Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến đợt 2 năm 2021

Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến đợt 2 năm 2021

Thực hiện theo Kế hoạch số 28/KH-HĐPH tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021, HĐPHPBGDPL thành phố Tam Kỳ tiếp tục tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021 đợt 2” với nội dung chính chủ yếu là “kiến thức cơ bản của các văn bản pháp luật liên quan đến Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng” Đây là hoạt động tuyên truyền nhằm mục đích, ý nghĩa tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Ngày lễ thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam trong dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/ 7/2021).
Cuộc thi  tìm hiểu pháp luật trực tuyến đợt 2 diễn ra từ ngày 15/7/2021 đến 30/11/2021 với nội dung là kiến thức cơ bản của các văn bản pháp luật liên quan đến Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng.
Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và Nhân dân đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Ngoài đối tượng trên vẫn được tham gia thi và nhận quà từ Ban tổ chức nếu có kết quả cao.
Người tham gia dự thi truy cập vào địa chỉ http://tuphaptamky.gov.vn chọn banner cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến và tiến hành đăng nhập để tham gia cuộc thi.

  
Người đạt giải là người trả lời đúng nhiều câu trắc nghiệm nhất trong thời gian ngắn nhất. Trường hợp có từ 02 người trở lên trả lời đúng nhiều câu trắc nghiệm nhất, có thời gian trả lời trùng nhau, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào câu hỏi phụ của người dự thi, người dự thi có dự đoán số người tham gia cuộc thi đúng hoặc gần đúng nhất thì sẽ đạt giải. Trong trường hợp có từ 02 người trở lên có thời gian trả lời trùng nhau, có trùng dự đoán số người tham gia cuộc thi thì Ban tổ chức sẽ là người quyết định thí sinh đạt giải.

Tin liên quan