Tân Thạnh khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân trong hoạt động hè 2021

Sáng ngày 16.9, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Tân Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2021.

Khen thưởng các tập thể và và cá nhân

Hè năm 2021, Đoàn phường và các chi đoàn không triển khai tổ chức sinh hoạt hè tụ tập đông người, không tổ chức triển khai các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ, TDTT, Hội trại, Hội thi mà thay vào đó là các hoạt động tình nguyện phù hợp với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Theo đó, đoàn phường tổ chức 09 lượt ra quân thực hiện chương trình “ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh” như: ra dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, bơm kim tiêm, bóc gỡ bảng biển quảng cáo trên các “tuyến đường thanh niên xanh, thanh niên tự quản” tại khối phố Mỹ Thạch Đông, Mỹ Thạch Bắc, Hoà Nam. Tổ chức 4 đợt vận động tổ xung kích của chi đoàn ra vườn cắt rau, củ, quả cho người khó khăn, trong đó 04 đợt vận động nấu ăn cho khu cách ly do thành phố phát động, tổng trị giá thực phẩm 10.000.000đ. Bên cạnh đó, phối hợp với Đoàn xã Tam Phước, huyện Phú Ninh tổ chức trao 20 suất quà cho trẻ em; dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, vẽ tranh tường, trồng 20 cây xanh và làm công trình Thanh niên “Khu vui chơi thể thao giải trí” cho Trung tâm trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh với trị giá gần 20 triệu đồngDịp này, 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong hoạt động hè năm 2021 đã được tuyên dương khen thưởng.