Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh thăm các doanh nghiệp Hàn Quốc nhân dịp trung thu

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, sáng ngày 21.9, ông Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã đến thăm các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng chân trên địa bàn như: Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng, công ty TNHH YS Vina, Công ty TNHH CTR Vina.

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho công ty TNHH MTV PanKo Tam Thăng.

Lãnh đạo thành phố ghi nhận sự đồng hành, đóng góp rất lớn từ phía các doanh nghiệp của Hàn Quốc trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Tam Kỳ trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là góp phần cùng thành phố trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài, tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo thành phố khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp Hàn Quốc xúc tiến đầu tư vào Tam Kỳ cũng như ổn định sản xuất, phát triển. Đặc biệt, thành phố sẽ đảm bảo 100% công nhân trong khu công nghiệp  Tam Thăng sẽ được tiêm vacxin phòng chống Covid-19 trong thời gian tới. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, lãnh đạo thành phố gửi lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc đến lãnh đạo các doanh nghiệp của Hàn Quốc đón một cái tết Trung thu vui vẻ và ấm áp. Dịp này, lãnh đạo thành phố cũng đã đến thăm vào chúc mừng tết Trung thu  Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc tại phường An Phú.