Phường Phước Hòa ra mắt “Tổ hội nông dân tự quản về ANTT”

Chiều ngày 14.10, Hội Nông dân phường Phước Hòa và Công an phường tổ chức ra mắt mô hình “Tổ hội nông dân tự quản về an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội” khối phố 2. Đồng thời tổ chức tuyên truyền về công tác phòng chống TNXH nhân ngày pháp luật Việt Nam 9.11.

Ra mắt “Tổ hội nông dân tự quản về an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội”

Tổ hội gồm 5 thành viên, có trách nhiệm tổ chức, quản lý, điều hành các hoạt động của mô hình theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Tam Kỳ, Ban Chấp hành Hội Nông dân và Công an phường Phước Hòa; tuyên truyền, vận động hội viên, hộ gia đình nông dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội; nắm rõ tình hình và tích cực gia cùng chính quyền trong việc phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm; đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Tại buổi lễ ra mắt, báo cáo viên của Công an thành phố Tam Kỳ đã thông tin đến bà con nhân dân tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố trong thời gian qua, những thủ đoạn các đối tượng hiện nay thường sử dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tuyên truyền về Luật an ninh mạng. Qua đây, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn phường Phước Hòa.