Công ty Cổ phần In phát hành sách và thiết bị trường học Quảng Nam hỗ trợ quà cho người dân từ các tỉnh phía Nam đi qua Tam Kỳ

Chiều ngày 14.10, đại diện công ty Cổ phần In phát hành sách và thiết bị trường học Quảng Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ người dân từ các tỉnh phía Nam về quê đi qua Điểm dừng chân tại quốc lộ 1 A phường An Sơn. UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã tổ chức tiếp nhận quà hỗ trợ từ phía công ty. Ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ dự và chứng kiến.

Tiếp nhận quà hỗ trợ của Công ty Cổ phần In phát hành sách và thiết bị trường học Quảng Nam.

Tiếp nhận quà hỗ trợ của Công ty Cổ phần In phát hành sách và thiết bị trường học Quảng Nam.

          Theo đó, đại diện công ty đã trao 100 lít xăng cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu như bánh ngọt, nước uống các loại và 5 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ số tiền và quà trên sẽ được trao tận tay cho người dân ở các tỉnh phía Nam trở về quê. Được biết, Điểm dừng chân đón người dân từ các tỉnh phía Nam được UBND thành phố Tam Kỳ vận hành từ ngày 11.10.2021, tại đây được bố trí sẵn xăng, dầu, nước uống, thức ăn  cũng như chỗ nghỉ ngơi miễn phí cho người dân trong hành trình về quê. Những ngày qua, đã có nhiều mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đến hỗ trợ tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân khi đi ngang qua địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Tin liên quan