Tuyên truyền pháp luật cho cán bộ chiến sĩ LLVT thành phố

Chiều ngày 9.11, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị triển khai thực hiện “Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” năm 2021 với chủ đề “Nâng cao ý thức thượng tôn Hiến pháp và pháp luật, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng trao Quyết định chuẩn y

Đồng chí Nguyễn Duy Ân, sinh năm 1969, trình độ cử nhân kinh tế, đã trải qua các chức vụ: Chủ tịch UBND phường An Sơn, Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch và nay đang là Ủy viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Dũng chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Duy Ân và tập thể Đảng bộ TP. Tam Kỳ. Đây là sự ghi nhận, đánh giá của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với sự nỗ lực phấn đấu và kết quả công tác của đồng chí; đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Duy Ân tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, cùng với Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào quá trình lãnh đạo để xây dựng TP. Tam Kỳ ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Duy Ân bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Tam Kỳ thời gian qua. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.