LĐLĐ thành phố Tam Kỳ thăm động viên giáo viên và học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt

Chiều ngày 12.11, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ đã đến thăm và tặng quà động viên đoàn viên và học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt, xã Tam Phú, nơi ghi nhận 1 trường hợp F0 là học sinh trong thời gian vừa qua.

LĐLĐ thành phố trao quà tại trường THCS Lý Thường Kiệt

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Tam Kỳ đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng 42 suất quà cho 39 học sinh và 3 giáo viên là F1 hiện đang thực hiện cách ly tại nhà và chưa thể quay trở lại trường học. Dịp này, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ cũng đã đến thăm và tặng 30 suất quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn nghề cá xã Tam Thanh thực hiện cách ly y tế, mỗi suất 500 ngàn đồng. Qua đây thể hiện rõ nét vai trò của tổ chức công đoàn luôn đồng hành, hỗ trợ và kịp thời động viên đoàn viên trong hoàn cảnh khó khăn.