Khai trương cửa hàng kinh doanh pháo hoa đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 19.11, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm pháo hoa tại phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ.

Đại diện Công ty chúc mừng khai trương cửa hàng

Đây là cửa hàng duy nhất được phép kinh doanh mặt hàng này trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Cửa hàng giới thiệu và bày bán pháo hoa với đa dạng các sản phẩm khác nhau như: vòng xoay hoa lửa, thác nước bạc, ống phun nước bạc, ống phun hoa lửa cầm tay, cánh hoa bay, cây hoa lửa. Các sản phẩm này đều đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy. Sự ra đời của cửa hàng này sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn khi mua các loại pháo hoa, tránh tình trạng mua các loại pháo lậu không đảm bảo an toàn được bán tràn lan như hiện nay. Cửa hàng đóng chân tại địa chỉ 44 Nguyễn Phong Sắc, phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.