Phường Tân Thạnh kỷ niệm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Chiều ngày 6.12, Hội Cựu chiến binh phường Tân Thạnh tổ chức kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6.12.1989 – 6.12.2021) và tổng kết công tác hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội năm 2022.

Trao kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho hội viên

Trao kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho hội viên

Các đại biểu được ôn lại quá trình hình thành và lịch sử vẻ vang của Hội CCB Việt Nam trong 32 năm qua. Đối với Hội CCB phường Tân Thạnh, từ khi được thành lập cho đến nay đã không ngừng phát triển, đạt những kết quả đáng ghi nhận trong hoạt động công tác hội qua từng năm. Riêng trong năm 2021, 7/7 chi hội được bình xét hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 3 chi hội hoàn thành xuất sắc tiêu biểu. Trong năm 2021, bên cạnh duy trì hoạt động những mô hình cũ, Hội CCB phường Tân Thạnh đã ra mắt mô hình “Thuyết minh tên đường” và mô hình “Khung bảo vệ cây xanh” góp phần xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn phường. Tham gia tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, cấp phát 1600 khẩu trang y tế và 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho nhân dân, phát động 3 đợt ủng hộ phòng chống dịch với số tiền thu được trên 21 triệu đồng. Trong năm đã vận động trao tặng 15 suất quà cho hộ cận nghèo trên địa bàn phường, thăm hỏi, động viên và giúp đỡ những hội viên khó khăn, ốm đau bệnh tật.

Dịp này, 12 tập thể và 4 cá nhân đã được UBND phường Tân Thạnh tuyên dương khen thưởng; 7 hội viên được tặng kỷ niệm chương CCB Việt Nam.

Tin liên quan