Một trường hợp F0 đầu tiên của thành phố Tam Kỳ thực hiện điều trị tại nhà

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Tân Thạnh, trên địa bàn phường đã cho một trường hợp F0 thực hiện điều trị tại nhà theo Quyết định số 8741 /QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của UBND thành phố Tam Kỳ.

Một trường hợp F0 được điều trị tại nhà

Bệnh nhân là Đ.T.P.P, sinh năm 1981, bệnh nhân có chỉ số Ct 21,39, không có các triệu chứng của người mắc Covid-19, sức khỏe tốt, không có bệnh nền. Sau khi tiến hành kiểm tra nhà của bệnh nhân, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Tân Thạnh cho biết ngôi nhà 2 tầng có phòng riêng đảm bảo các điều kiện để bệnh nhân tự cách ly và điều trị tại nhà. Lực lượng y tế sẽ đến nhà lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân theo thời gian quy định. Bệnh nhân tự theo dõi sức khỏe tại nhà và sẽ gọi cho y tế địa phương kịp thời hỗ trợ nếu có vấn đề xảy ra. Đây là bệnh nhân đầu tiên trên địa bàn thành phố Tam Kỳ thực hiện cách ly và điều trị tại nhà.