Phường An Sơn tổng kết công tác Mặt trận năm 2021

Năm 2021, UBMT phường An Sơn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt các chỉ tiêu của năm, các cuộc vận động do Trung ương MTTQVN phát động, phong trào xây dựng đô thị văn minh.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Năm qua cũng ghi nhận vai trò của UBMT phường trong tham gia tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn đảm bảo theo đúng luật và các văn bản hướng dẫn của cấp trên. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Mặt trận phường cùng các hội đoàn thể cũng đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền kêu gọi nhân dân phường chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch; nhất là đối với việc khai báo y tế của công dân từ vùng dịch trở về, tổ chức đưa đi cách ly tập trung và cách ly tại nhà đúng quy định. Vận động quỹ phòng chống Covid-19 được 71,6 triệu đồng, từ đây UBMT phường mua sắm trang thiết bị hỗ trợ công tác phòng dịch và giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch. Vận động quỹ người nghèo được gần 80 triệu đồng. Đó là những kết quả được nêu ra tại hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021 do UBMT phường An Sơn tổ chức sáng ngày 7.1.

Tại hội nghị, chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2022 đã được thông qua với nhiều nội dung quan trọng. Trong đó phấn đấu tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 95%; , 90% trở lên khối phố đạt danh hiệu văn hóa; duy trì giữ vững các tuyến phố văn minh đã đạt được trong năm 2021 và tham gia xây dựng từ 2-3 tuyến phố văn minh đô thị mới; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động do cấp trên phát động.

Tin liên quan