Lãnh đạo thành phố kiểm tra các công trình tại Tam Ngọc

Sáng ngày 7.1, ông Trần Nam Hưng - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Tam Kỳ đã đi kiểm tra một số công trình trên địa bàn xã Tam Ngọc.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra tiến độ thi công Cầu Vũng Giang, thôn 5 xã Tam Ngọc.

20220107 162315
Lãnh đạo thành phố yêu cầu đơn vị thi công khẩn trương khớp nối đường dẫn 2 bên cầu đảm bảo việc đi lại cho nhân dân.

Đến kiểm tra tại Nghĩa trang thành phố, lãnh đạo thành phố yêu cầu ngành chức năng thành phố cần khẩn trương xây dựng tường rào nghĩa trang dọc kênh N2, trồng cây xanh dọc theo tuyến tường rào của nghĩa trang, cải tạo lại hệ thống thoát nước mặt của nghĩa trang. Đồng thời, xin ý kiến tỉnh mở rộng khu vực nghĩa trang thành phố về phía xã Tam Thái. Kiểm tra tiến độ thi công tại công trình cầu Vũng Giang (thôn 5 xã Tam Ngọc) Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng yêu cầu đơn vị thi công cần khẩn trương khớp nối đường dẫn 2 bên cầu để đảm bảo việc đi lại cho người dân trước ngày 15 tháng Chạp. Các ngành chức năng của thành phố cần khảo sát dòng chảy, đánh giá lại thiết kế kỹ thuật của cầu Vũng Giang để báo cáo với Thường trực Thành ủy chỉ đạo, xử lý.