Phường Tân Thạnh đạt giải nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể dục thể thao TP. Tam Kỳ lần thứ IX

Chiều ngày 7.1, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức tổng kết Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ IX năm 2021. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai – Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ IX.

Trao nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các địa phương tham gia Đại hội

Trong năm 2021 mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp nhưng với sự chỉ đạo linh hoạt, sát sao của lãnh đạo thành phố, sự nỗ lực của Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông thành phố, Đại hội Thể dục thể thao thành phố Tam Kỳ lần thứ IX đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch. Ở cấp xã, phường không tổ chức khai mạc Đại hội, các địa phương chủ động tổ chức từ 1-2 giải ngay từ đầu năm sau đó khép lại Đại hội cấp xã, phường. Ở cấp thành phố, đã tổ chức thành công 8/10 môn thi đấu gồm cờ tướng, bóng chuyền nữ, bơi, điền kinh, bóng bàn, cầu lông, việt dã và bóng chuyền nam. 13 xã, phường chuẩn bị tốt nguồn lực để tham gia với 1.142 vận động viên trong đó có 565 vận động viên nữ. Các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội diễn ra mặc dù có ít khán giả đến xem do đảm bảo công tác phòng dịch nhưng vận động viên tham dự đã thi đấu hết mình, qua đây Ban Tổ chức lựa chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh diễn ra trong năm 2022.

img 20220107 183027
Khen thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho Đại hội

Tại hội nghị tổng kết, UBND thành phố đã tuyên dương, khen thưởng cho 18 cá nhân, 9 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của Đại hội; đồng thời trao cờ nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể dục thể thao TP. Tam Kỳ lần thứ IX năm 2021 cho phường Tân Thạnh, giải nhì toàn đoàn thuộc về phường An Sơn, phường An Xuân đạt giải ba toàn đoàn.

Được biết, qua 10 tháng tổ chức, Đại hội Thể dục thể thao TP. Tam Kỳ lần thứ IX đã thành công tốt đẹp và là địa phương duy nhất của tỉnh tổ chức được nhiều môn thi đấu nhất và tất cả diễn ra an toàn.