Trao học bổng cho trẻ em Tam Kỳ bị bệnh Covid-19

Sáng ngày 11.1, Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam phối hợp với phòng LĐTB&XH thành phố Tam Kỳ tổ chức trao tặng “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ” cho 53 trẻ em mồ côi do dịch Covid -19 và trẻ em bị bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Trao học bổng cho 3 trẻ em mồ côi

20220111 080553
Trao học bổng và quà cho trẻ bị nhiệm Covid-19

Có 53 trẻ em ở 6 địa phương An Mỹ, An Sơn, Tân Thạnh, Trường Xuân, Hòa Thuận và Tam Phú được trao tặng học bổng và quà đợt này. Trong đó riêng 3 em ở khối phố 2, phường An Sơn có mẹ mất do Covid-19 được trao tặng học bổng trị giá 7 triệu đồng/em. 50 em là trường hợp bị bệnh Covid-19 được trao học bổng trị giá 1 triệu đồng/em. Kinh phí thực hiện hoạt động được Hội bảo trợ trẻ em nghèo và tàn tật tỉnh Quảng Nam tài trợ. Qua đây phần nào sẻ chia với hoàn cảnh của các em, động viên các em tiếp tục đến trường, học tập tốt và chuẩn bị đón Tết cổ truyền thật vui tươi, đầm ấm.