Thành phố Tam Kỳ đạt kết quả cao tại cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2021

Chiều ngày 10/1, Sở Nội vụ tổng kết cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính (CCHC) năm 2021 và trao giấy chứng nhận cho 4 tập thể, 13 cá nhân đạt giải cuộc thi.

Hinh nhan giai tap the CCHC

Qua một tháng tổ chức cuộc thi (từ ngày 1 đến ngày 30/11/2021), có 5.781 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia cuộc thi tìm hiểu CCHC; trong đó, có 5.721 người tham gia phần thi trắc nghiệm CCHC và có 60 sáng kiến dự thi phần thi tìm kiếm sáng kiến. Các địa phương có số lượt cán bộ, công chức, viên chức tham gia dự thi đạt tỷ lệ cao là Núi Thành, Duy Xuyên, TP.Tam Kỳ, Bắc Trà My.

 

Hinh nhan giai ca nhan CCHC
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận đạt giải cho 6 sáng kiến tham gia cuộc thi CCHC năm 2021. 

Có 5.271 cán bộ, công chức, viên chức tham gia phần thi trắc nghiệm, cùng 60 sáng kiến của các cơ quan, đơn vị, địa phương gửi về. Tổ chấm chọn phần thi tìm kiếm sáng kiến CCHC đã chọn 6 sáng kiến để trao hai giải nhì, hai giải ba và hai giải khuyến khích (không có giải nhất).

Theo đó, Thành phố phố Tam Kỳ có số lượng thí sinh dự thi phần thi trắc nghiệm kiến thức CCHC đạt top 5 của cuộc thi và được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận Tập thể đạt giải nhì cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2021.

Tin liên quan