Ngày hội bánh chưng xanh “Lan tỏa yêu thương, đẩy lùi đại dịch”

Nhân dịp chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 15.1, CLB Phụ nữ khởi nghiệp TP. Tam Kỳ tổ chức ngày hội bánh chưng xanh “Lan tỏa yêu thương, đẩy lùi đại dịch”.

Thành viên CLB tham gia ngày hội gói bánh chưng

Tại hợp tác xã Bà Ba Hội (khối phố Mỹ Thạch Đông, phường Tân Thạnh), thành viên CLB phụ nữ khởi nghiệp thành phố và cán bộ Hội LHPN 13 xã, phường đã tham gia gói 500 bánh chưng xanh, trị giá 5 triệu đồng. Số bánh này sau khi khi nấu chín sẽ được đóng gói, hút chân không, để bánh được bảo quản lâu hơn. CLB Phụ nữ khởi nghiệp thành phố sẽ trao tặng số bánh chưng xanh này cho lực lượng trên tuyến đầu chống dịch tại các khu điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn thành phố, các trường hợp F0 hiện đang điều trị tại nhà và các hộ gia đình nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.