Hội CCB thành phố Tam Kỳ triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 14.1, Hội CCB thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác chính trị, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân

Trong năm 2021, với sự nỗ lực của cán bộ, hội viên, Hội CCB thành phố đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác hội. Tham gia tích cực xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, hội viên hiến trên 900m2 đất để làm đường giao thông nông thôn và kiệt hẻm đô thị. Huy động góp vốn quay vòng trên 5 tỷ đồng giúp cho 200 hội viên vay không lãi suất, phát triển kinh tế. Tham gia tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19: vận động hội viên ủng hộ lương thực, thực phẩm trị giá trên 52 triệu đồng để trao tặng cho Hội CCB thành phố Đà Nẵng; vận động trên 53 triệu đồng hỗ trợ nhân dân địa phương gặp khó khăn do dịch bệnh; vận động ủng hộ 48 triệu đồng cho chương trình Triệu phần quà đại đoàn kết do TW Hội CCB Việt Nam phát động. Trong năm 2021, kết nạp 58 hội viên mới, đạt 200% chỉ tiêu giao. Hội cơ sở đã vận động 91,2 triệu đồng giúp đỡ hội viên khó khăn; giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo 189 suất quà tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Hội nghị đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Trong đó, đặt mục tiêu 100% tổ chức hội cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ, 98% trở lên gia đình hội viên CCB đạt gia đình văn hóa; mỗi đơn vị hội cơ sở phối hợp xây dựng một mô hình dân vận khéo hoạt động hiệu quả.

Dịp này, 1 cá nhân được TW Hội CCB Việt Nam tặng bằng khen; Tỉnh Hội tuyên dương khen thưởng 3 tập thể và 3 cá nhân; UBND thành phố khen thưởng 3 tập thể, 3 cá nhân; 30 tập thể và 38 cá nhân được Hội CCB thành phố tuyên dương khen thưởng.