Phường An Sơn đạt nhất toàn đoàn giải cờ vua, cờ tướng Xuân Nhâm Dần 2022

Sau 2 ngày thi đấu, chiều ngày 23/1, giải vờ vua, cờ tướng mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Dần 2021 do Trung tâm VHTT&TT thành phố Tam Kỳ phối hợp với Hội Người cao tuổi, phòng GD&ĐT và LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc.

Trao giải cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

Giải năm nay thu hút 315 kỳ thủ tham gia thi đấu theo hình thức thi đấu hệ Thụy Sĩ 7 ván đối với cờ tướng và 5 ván đối với cờ vua. Giải diễn ra dành cho các khối gồm khối TH, THCS; khối công nhân, viên chức, người lao động; khối xã, phường và người cao tuổi. Sau những ván đấu gay cấn, những cá nhân tập thể xuất sắc đã được xướng tên ở hạng mục trao thưởng. Cụ thể khối TH, THCS đã trao giải nhất nhì, ba, khuyến khích cho các nhóm nam, nữ; trường tiểu học Võ Thị Sáu đạt giải nhất toàn đoàn cấp tiểu học môn cờ vua, trường THCS Lý Tự Trọng đạt giải nhất cấp THCS. Ở khối CNVC, NLĐ giải nhất đồng đội thuộc về công đoàn trường TH Ngô Gia Tự, giải nhì là công đoàn phường Tân Thạnh, công đoàn xã Tam Phú đạt giải 3; giải khuyến khích công đoàn phường Hòa Thuận và Văn phòng đăng ký đất đai Tam Kỳ. Ở khối người cao tuổi giải nhất thuộc về phường Hòa Hương, giải nhì là phường Tân Thạnh, phường Phước Hòa đạt giải ba. Ở khối xã, phường chung cuộc phường An Sơn giành giải nhất toàn đoàn tại giải cờ vua, cờ tướng chào Xuân Nhâm Dần năm 2022, giải nhì thuộc về phường Trường Xuân, giải ba là xã Tam Thanh.

img 20220123 165153
Trao giải cho đơn vị đạt giải khối người cao tuổi
img 20220123 165200
Trao giải cho học sinh khối tiểu học