Hội LHPN TP. Tam Kỳ phát động hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Tích cực hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, sáng ngày 25.1, Hội LHPN TP. Tam Kỳ tổ chức phát động hưởng ứng chương trình.

Trao kinh phí nhận đỡ đầu và quà cho các em

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” với sự tham gia của tổ chức Hội từ thành phố đến xã, phường, thực hiện nhận đỡ đầu các em học sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhằm tạo điều kiện để các em tiếp tục cắp sách đến trường. Hoạt động nhận đỡ đầu sẽ kết thúc khi các em đủ 18 tuổi. Tại buổi phát động, Hội LHPN thành phố đã nhận đỡ đầu 2 em học sinh là em Đỗ Thị Xuân Lộc ở thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh và em Nguyễn Chánh Ngọc Hân ở khối phố Phú Ân, phường An Phú và trao kinh phí hỗ trợ quý I/2022 cho các em, mức hỗ trợ 500.000 đồng/em. Cấp xã, phường nhận đỡ đầu 18 cháu, mức hỗ trợ 300.000 đồng/tháng/em.