Lãnh đạo thành phố viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 27.1, đoàn đại biểu lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, lực lượng vũ trang và lãnh đạo các phòng, ban ngành, 13 xã, phường do Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thành phố Trần Nam Hưng và Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh dẫn đầu đã đến dâng hoa, viếng hương các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ trung tâm thành phố và Tượng đài chiến thắng Xuân Mậu Thân 1968.

Mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài 1968

Mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài 1968

 

 

img 20220127 112337
Lãnh đạo thành phố dâng hương


Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc, để quê hương hôm nay được sống trong những mùa xuân thanh bình. Tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố quyết tâm phấn đấu xây dựng thành phố ngày càng phát triển, hướng đến đô thị loại I trực thuộc tỉnh. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng đề ra trong năm 2022.

img 20220127 112333
Bí thư Thành ủy Trần Nam Hưng thắp hương lên mộ liệt sĩ

 Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, công hiến của các Anh hùng liệt sỹ.

Tin liên quan