Đội bóng phường Tân Thạnh đoạt chức vô địch giải bóng chuyền nữ năm 2022

Sau 3 ngày diễn ra, chiều ngày 21.2, giải bóng chuyền nữ thành phố Tam Kỳ năm 2022 đã được tổng kết và bế mạc với hai trận đấu chung kết. Đến dự xem và trao giải cho các đơn vị có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai.

Trao giải nhất cho đội bóng Tân Thạnh

Trao giải nhất cho đội bóng Tân Thạnh

 

20220221 165213
Trao giải nhì cho đội bóng Hòa Thuận

Trận chung kết thứ nhất diễn ra giữa đội bóng phường An Mỹ và đội bóng phường An Phú để tranh giải ba. Kết quả chung cuộc, đội bóng phường An Mỹ giành thắng lợi với tỷ số 2-1. Trận chung kết thứ hai giữa đội bóng phường Tân Thạnh và Hòa Thuận diễn ra đầy gây cấn để tranh cúp vô địch của giải. Với chất lượng thi đấu đồng đều, kỹ thuật đánh bóng tốt cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội bóng phường Tân Thạnh đã giành chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-1. Như vậy sau 20 lượt trận, đội bóng phường Tân Thạnh đã giành giải nhất, đoạt cúp và cờ của giải năm nay, đội bóng phường Hòa Thuận giành giải nhì, giải ba thuộc về đội bóng phường An Mỹ, phường An Phú đạt giải khuyến khích.

          Ban Tổ chức cũng đã trao 2 giải phụ gồm hoa khôi của giải thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Ánh Tuyết – đội bóng phường Hòa Thuận, và vận động viên xuất sắc nhất giải thuộc về Từ Thị Thu Vân – đội bóng phường Tân Thạnh.

20220221 164915
Trao giải hoa khôi và vận động viên xuất sắc

Tin liên quan