Tam Kỳ tuyên dương đội bóng chuyền nữ đạt chức vô địch cấp tỉnh 2022

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, sáng ngày 8.3, thành phố Tam Kỳ đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng đội bóng chuyền nữ thành phố đã giành chức vô địch tại giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam, tranh cup NYNA 2022.

Lãnh đạo Tam Kỳ và Hội LHPN thành phố tuyên dương đội bóng chuyền nữ đạt chức vô địch cấp tỉnh 2022.

Lãnh đạo Tam Kỳ và Hội LHPN thành phố tuyên dương đội bóng chuyền nữ đạt chức vô địch cấp tỉnh 2022.

Đến dự và chúc mừng các VĐV nữ có ông Dương Văn Chí – UV BTV Thành uỷ, Chủ tịch UBMT TQVN thành phố và ông Nguyễn Hồng Lai – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ.

Lãnh đạo thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, nỗ lực của các vận động viên đội bóng chuyền nữ thành phố, trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh nhưng đã quyết tâm thi đấu và đạt thành tích cao nhất tại giải đấu cấp tỉnh 2022, góp phần giữ vững ngọn cờ đầu của thể thao Tam Kỳ tại đại hội cấp tỉnh. Chiến thắng của đội đúng vào dịp quốc tế Phụ nữ 8/3, còn mang ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động đề cao giá trị nữ giới mà TP Tam Kỳ đang tích cực triển khai. Dịp này, thành phố tặng giấy khen cho tập thể đội bóng chuyền nữ kèm phần thưởng 5 triệu đồng, Hội LHPN thành phố cũng đã khen thưởng cho 14 thành viên của đội với thành tích đạt được vừa qua.

Tin liên quan