Tam Kỳ nhất toàn đoàn giải cầu lông vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam, giải cầu lông vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022 đã khép lại vào chiều ngày 28.3. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai đến dự lễ bế mạc và chúc mừng đoàn vận động viên của thành phố Tam Kỳ.

Tam Kỳ đạt giải nhất toàn đoàn

Với sự nỗ lực của các vận động viên qua từng trận đấu, đoàn Tam Kỳ đã dành 3 huy chương vàng ở nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ và đôi nữ, đạt vị trí nhất toàn đoàn. Vị trí nhì toàn đoàn thuộc về huyện Quế Sơn với 3 huy chương vàng ở nội dung đơn nam, đôi nam nữ và đôi nam. Núi Thành xếp vị trí thứ 3 toàn đoàn với một huy chương vàng ở nội dung đơn nữ và huy chương đồng đôi nữ. Đây là giải đấu có quy mô lớn nhất trong nhiều năm qua với hơn 270 vận động viên đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố (không có huyện Bắc Trà My) và 8 ngành (Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Cục thuế, Ngân hàng, Giáo dục, Kho bạc, BHXH, Tòa án) tham gia. Đây cũng là giải đấu thứ 4 thuộc chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ IX. Trước đó, tại giải bóng bàn vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022, thành phố Tam Kỳ cũng đạt vị trí nhất toàn đoàn.