Đoàn công tác của TP Tam Kỳ thăm huyện kết nghĩa Triệu Sơn-Thanh Hóa

Nhân dịp Huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ đón nhận hoàn thành xây dựng nông thôn mới và chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, từ ngày 26 đến ngày 29.4, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã ra thăm chúc mừng huyện kết nghĩa.

Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa.

Trong chuyến công tác này, đoàn cán bộ của thành phố Tam Kỳ đã gửi lời chúc mừng những thành công của huyện Triệu Sơn trong quá trình xây dựng và phát triển, đồng thời trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong xây dựng nông thôn mới. TP Tam Kỳ cũng đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng 2 nhà tình nghĩa, mỗi nhà 50 triệu đồng và 10 suất quà( 3 triệu đồng/ suất) cho người có công với cách mạng đang có hoàn cảnh khó khăn của huyện Triệu Sơn. Được biết, hằng năm, hai địa phương vẫn có những chuyến thăm, gặp gỡ, tiếp tục gìn giữ phát huy mối quan hệ truyền thống gắn bó của tỉnh Quảng Nam - Thanh Hóa nói chung và 2 địa phương TP Tam Kỳ-huyện Triệu Sơn nói riêng đã được xây dựng và phát triển từ những năm kháng chiến chống Mỹ.