Phát động Tuần lễ “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

Sáng ngày 10.5, tại Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội TP. Tam Kỳ đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2022. Tham dự có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Duy Ân.

Các đồng chí lãnh đạo hưởng ứng Tuần lễ gửi tiết kiệm

Các đồng chí lãnh đạo hưởng ứng Tuần lễ gửi tiết kiệm

 

20220510 082616
CBCC thành phố hưởng ứng gửi tiết kiệm tại NHCSXH

Tuần lễ “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” diễn ra với phương châm “mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân – một cử chỉ đẹp – một hành động ý nghĩa” cùng chung tay vì người nghèo. Số tiền huy động đợt này tối thiểu là 10 tỷ đồng, kỳ hạn gửi từ 3 tháng trở lên. Thời gian huy động từ ngày 01/5 – 31/5/2022. Địa điểm gửi tiết kiệm tại trụ sở chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh và các điểm giao dịch tại UBND xã, phường.

Tính từ ngày 01-10/5, toàn thành phố đã huy động tiết kiệm trong dân cư đạt gần 4,6 tỷ đồng, riêng trong ngày phát động huy động đạt 1 tỷ 790 triệu đồng. Từ nay đến cuối tháng, thành phố sẽ nỗ lực huy động vượt chỉ tiêu đề ra nhằm thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội để chung tay tạo lập nguồn vốn giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Tin liên quan