Tam Kỳ khai mạc hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Sáng ngày 17.5, Thành ủy Tam Kỳ khai mạc hội thi kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đến tham dự có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Duy Ân.

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày (17 và 18/5) với 18 thí sinh đến từ 18 Đảng bộ xã, phường, doanh nghiệp và trường học trực thuộc Đảng bộ thành phố tham gia. Mỗi câu chuyện kể mang đến hội thi (Tình yêu của Bác dành cho những khúc hát dân ca, Bác đến thăm người nghèo dịp tết, Chiếc đồng hồ, Bác Hồ với miền Nam, Di chúc Bác Hồ, Bác đến thăm các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng…) được thí sinh chuẩn bị bài bản, chu đáo, có phần hát múa minh hoạ và hoạt cảnh sân khấu đã giúp khán giả thêm yêu, thêm kính trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại, danh nhân văn hóa kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Cả cuộc đời của Người với tấm gương đạo đức chí công vô tư, đời riêng trong sáng, nếp sống giản dị và đức khiêm tốn phi thường mãi mãi soi sáng cho chúng ta học tập và noi theo.

          Hội thi đã được Thành ủy triển khai từ cấp cơ sở đến cấp thành phố và là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ và ở địa bàn KDC; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các Tổ chức cơ sở Đảng và của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân toàn thành phố. Đây cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

 

z3420677564282 33715ec866dd21c8deaca88b6ccc1fdd
thi

Những hình ảnh ấn tượng của hội thi

Tin liên quan