Tam Kỳ đoạt 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ ở nội dung thi đấu quyền

Sáng ngày 21.5, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông TP Tam Kỳ (số 582-584 Phan Châu Trinh) đã diễn ra nội dung thi đấu quyền của giải võ cổ truyền vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022.

Vận động viên nữ tham gia nội dung thi đấu “Lão mai quyền”

Nội dung thi đấu quyền có 11 đoàn tham gia gồm TP. Tam Kỳ, TP. Hội An, thị xã Điện Bàn, huyện Núi Thành, Thăng Bình, Đại Lộc, Quế Sơn, Hiệp Đức, Bắc Trà My, Tây Giang và khối ngành Giáo dục. 19 vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung quyền gồm quyền “Phong hoa đao” cá nhân nam, nữ, “Lão mai quyền” cá nhân nam, nữ. 2 vận động viên của Tam Kỳ gồm 1 nam, 1 nữ tham gia thi đấu 4 nội dung quyền.
Với những bài trình diễn mạnh mẽ, dứt khoát trong từng động tác nhận được sự tán thưởng của các đoàn về tham gia giải, 2 vận động viên của đơn vị Tam Kỳ đã đoạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng ở nội dung thi đấu quyền “Phong hoa đao” và  “Lão mai quyền”.