Tam Phú hội thi nhà nông đua tài 2022

Tối ngày 28.5, UBND xã Tam Phú phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức hội thi nhà nông đua tài - hô hát bài chòi năm 2022.

Quang cảnh hội thi

5 đội thi đến từ các chi hội nông dân trên địa bàn xã trải qua 2 phần thi : chào hỏi và kiến thức (xoay quanh các kiến thức pháp luật liên quan đến nông nghiệp, nông dân) và phần thi năng khiếu (hô hát các điệu dân ca bài chòi Quảng Nam). Hội thi là dịp để cán bộ hôi viên nông dân giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời tạo tiền đề để thành lập các CLB hô hát bài chòi tại các thôn trong thời gian tới. Dịp này, Hội nông xã đã vận động nhà hảo tâm nhận đỡ đầu hộ nông dân thoát nghèo bền vững với số tiền mỗi tháng 500 ngàn đồng và trao 4 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

dscn194530 1

Trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn